Chúng tôi đang nhận được một trạm Jaguar toa xe tại Mỹ

0

Là toa xe trở lại? Đầu tiên chúng ta học được thị trường Mỹ đã nhận được sự mới Buick Regal Sportback TourX station wagon , và bây giờ Jaguar đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên của nó mới XF Sportbrake trong trang trí sản xuất, xác nhận chiếc xe sẽ có mặt tại Mỹ.

Chúng tôi đang nhận được một trạm Jaguar toa xe tại Mỹ

Đầu tiên chúng ta đã nhận được thông tin chi tiết sơ sài về Jaguar XF Sportbrake mới cuối cùng sụp đổ của Paris motor show , với việc xây dựng mô hình sắp tới trên toàn châu Âu chỉ  XFR-S Sportbrake 2015 từ năm 2015 Geneva Auto Show . Kể từ Jaguar là đối tác xe hơi chính thức cho vô địch Wimbledon 2017 , công ty trêu chọc các toa xe mới với một phác thảo trên sân Trung tâm Wimbledon.

Họ có nghĩa là để giành chiến thắng Wimbledon.

Jaguar thiết kế Callum hứa hẹn những Sportbrake sẽ bổ sung thêm tính thực tế đến phạm vi Jaguar XF mà không bị mất “thiết kế năng động và nhanh nhẹn xử lý khách hàng của chúng tôi mong đợi.”

Chúng tôi không mong đợi nền tảng của Sportbrake để khác biệt nhiều so với bản sedan Jaguar XF: Điều đó có nghĩa một khung nhôm chuyên sâu, một sự lựa chọn của bốn và động cơ sáu xi-lanh (có thể bao gồm một động cơ diesel), và một trong hai rear- hoặc all-wheel drive , trong nhiều cấp độ trim, từ cơ sở đến danh mục đầu tư. Những gì về một phiên bản R hot-rod? Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h/

Leave A Reply