Chọn lĩnh vực “vàng” để mua biệt thự

0

Thành phố Hồ Chí Minh thị trường bất động sản vừa chào đón một dự án mới: tách rời biệt thự VALORA Kikyo đóng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư,yếu tố dự án hội tụ hàng loạt nhu cầu đầu tư và an cư tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vị trí “vàng” cho đầu tư

Tọa lạc tại mặt tiền đường cao tốc bên cạnh TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (trung tâm của các dự án cao cấp nhất tại quận 9, giáp quận 2), trong đó có 110 VALORA Kikyo biệt thự tách ra thì coi như là lĩnh vực “vàng” cửa ngõ duy nhất đặt phía đông của bán kính Sài Gòn. Hệ thống giao thông trong bán kính này đang phát triển rất lành mạnh với mọi dự án lớn như đường hầm Thủ Thiêm Bridge, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ Avenue, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu giây … hiện đại đảm bảo mạng lưới giao thông từ Kikyo VALORA di chuyển vào trung tâm quận 1 duy nhất 15 phút, đến bán kính đô thị mới Thủ Thiêm trong 10 phút và truy cập vào các khu Kỹ thuật cao, Đại học Fulbright cũng duy nhất 5 phút …

biệt thự phố đẹp

Định hướng phát triển của bán kính quận 2, TPHCM nếu nồng độ của tòa nhà tài chính – thương mại và căn hộ, sau đó Quận 9 được quy hoạch chủ yếu là nhà ở thấp tầng và không gian xanh. VALORA Kikyo này cho một lĩnh vực độc đáo hiếm có,thưởng thức một môi trường sinh thái toàn tốt nhất, nhưng vẫn dễ dàng điều hướng đến tất cả các bán kính xung quanh. Nó cũng là một yếu tố, “vàng” giúp VALORA Kikyo không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Vị trí “vàng” để an cư

Được phát triển dựa trên ý tưởng của dòng sản phẩm được thiết kế biệt thự / nhà liền kề VALORA của Nam Long, Kikyo VALORA cũng phản ánh triết lý “Một sống” của dòng sản phẩm này. Ở đây người dân sẽ cảm thấy cực kỳ an ninh với 3 thế hệ bảo vệ: các thế hệ đảm bảo của mỗi biệt thự, các thế hệ đảm bảo của sự kết hợp VALORA Kikyo hệ thống camera 24/24 CCTV, đội tuần tra liền mạch và đảm bảo thế hệ của tổng thể dự án Long Nam- Phú Hữu. Ngoài ra với 3 thế hệ của dự án này, người dân sẽ cảm thấy an toàn với hệ thống ba tiện ích như:

-Nội bộ ngoại thất hồ cảnh quan rộng 15.000 m2 diện tích, câu lạc bộ, phòng xã hội dục, spa, quán cà phê, khu du lịch resort hồ bơi, sân chơi, vườn hoa, bán kính thương mại của trẻ em, đại học 1 ha,câu lạc bộ, quảng trường …  3.200 m2, các chủ sở hữu biệt thự VALORA Kikyo đã được một không gian sống duy nhất tư, bình thản, một hệ thống sở hữu cả tiện nghi hiện đại và vô cùng phong phú.

Đó là chưa kể đến các tiện ích chung của khoảng cách đi phút duy nhất 5-10 như Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Big C,Bệnh viện quốc tế Phúc Khang, Hoàn Mỹ đa khoa,Thể thao Khu Rạch, Đại học UMT (về để bắt đầu) và hệ thống đại học quốc tế ở Mỹ, Úc, Anh …

Vị trí “vàng” cho cuộc sống đẳng cấp

Là một sự kết hợp gồm 110 căn biệt thự tách ra, giấc mơ giải quyết cao nhất của mỗi người, VALORA Kikyo không duy nhất là một biệt thự vô tri mà là một nơi để cho thấy mức độ của mỗi cư dân sống ở đây. Với mật độ xây dựng biệt thự ở mức thấp kỷ lục, duy nhất có 16,6%, người dân ở đây sẽ sống giữa một môi trường yên tĩnh, sinh thái giữa một vốn đã rất thành phố hỗn loạn. Đây sẽ là sự trở lại hòa bình sau một ngày làm việc mệt nhọc, một nơi đắm mình trong các trải nghiệm hạnh phúc với con, cha mẹ … là một vật sắc nhọn tự hào nhẹ nhàng, không khoa trương nhưng lại vô cùng cần thiết cho một cuộc sống âm nhạc hoàn hảo.

VALORA Kikyo ngày mở bán 14/01/2017.

-Giá từ 7,5 tỷ đồng / căn biệt thự  (bao gồm VAT)

-giảm giá 4% trong ngày khai trương.

Comments are closed.