Chia tay tạo ra truyền thống,Toyota sẽ cho ra những kiểu xe cá tính hơn

0

Hãng xe Nhật Bản cho tiết sẽ chia tay với lối tạo ra truyền thống, nhàm chán và dẫn đến những mẫu mã hoành tráng, có cá tính hơn nữa. Vì vậy, hãng nhận định công nghệ thể chế mới sẽ đóng năng lực thiết yếu cho ngày mai của Toyota.

Theo tin tức ô tô, Toyota cho biết đã nhận thấy những cấu trúc và tạo ra của hãng đã có phần lỗi thời và không tạo nhiều ấn tượng. Vì vậy, hãng quyết định đổi thay xu hướng sản xuất và giao dịch những kiểu xe trong tương lai.

Chủ tịch tăng trưởng mẫu mã, tạo ra xe Toyota chi nhánh California – ông Kevin Hunter xác nhận lối tạo ra đó giờ của hãng cần điều chỉnh nhiều. Cho nên, ông cảm thấy có nhiệm vụ trong việc đổi thay toàn bộ xu hướng của hãng, đổi thay cách nhìn và lột xác diện mạo những kiểu xe Toyota. Được biết, ông là một trong những tác nhân chính ảnh hưởng đến sự trở nên và ra đời của những kiểu xe hiện đại cực đỉnh như Toyota C-HR, Toyota FT-1 Concept và ngay cả chiếc Lexus LC 500 siêu chảnh.

pinterest.com/tuvanmuaxe/

Ông Hunter bật mí rằng việc tạo ra những kiểu xe trước đây bắt đầu từ ngày mai tính toán, phát thảo năng lực và từ đó tăng trưởng thêm. Cho nên, những kiểu xe Toyota bảo đảm được chất lượng, tính chất điều chỉnh nhưng về mặt thẩm mỹ thì vẫn chưa đạt mức thỏa mãng, còn mang tính bảo thủ.

Hơn nữa, ông Hunter cho biết một chiếc oto hoàn thiện phải chiều ý nhiều đối tượng vì vậy tạo ra xe chỉ đạt mức tạm ổn do có rất nhiều ý kiến xung đột, trái chiều nhau.

May mắn rằng, trong một sự kiện gần đây, chủ tịch cấp cao tập đoàn Toyota Motors – ông Akio Toyoda đã đưa ra tối hậu thư yêu cầu cả tập đoàn phải nhất trí cải tiến tạo ra những kiểu xe của hãng. Qua đó, lực lượng nhân viên tạo ra đã có thêm tiếng nói trong việc trở nên 1 mẫu xe.

Tuy nhiên, 1 kiểu xe tuyệt đỉnh cần có một thể chế hiện đại, phù hợp và công nghệ thể chế TNGA của Toyota đã giải quyết yêu cầu trên. Cấu trúc mới có tập trung thấp cùng khung sườn cứng cáp, kèm thêm thống nhất treo mới và chất liệu thép cường lực mạnh mẽ hơn.

Toyota sẽ cho ra những kiểu xe cá tính hơn

Hunter giải thích rằng: “Nền tảng TNGA tăng thêm sự tự do cho mảng thiết kế, cho phép sườn trần xe có tạo ra thấp hơn nhằm tạo sự cân xứng, cá tính đặc trưng cho mỗi mẫu xe.”

Điển hình, những kiểu xe Toyota đang làm mưa làm gió trên giao dịch đều cách dùng thể chế TNGA gồm C-HR, Camry, Prius Hybrid, Lexus UX, Lexus LS và ngay cả chiếc RAV4 sắp xuất hiện.

Leave A Reply