Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào bất động sản của Việt Kiều Mỹ

0

<https://www.isabelmarantshoesonline.net/kinh-doanh/> – Sau khi thiết lập xong danh sách, bạn cần thảo một số lá thư mẫu, mà nội dung nhẹ nhàng nhưng đi thẳng vào mục đích của việc tiếp cận. Sau đó tuần tự bạn gửi cho họ một chuỗi các lá thư, nằm trong kế hoạch tiếp cận. Trong lá thư bạn nên nâng cấp quan trọng của lá thư bằng xác thực công việc.

Bao nhiêu là đủ? Bạn phải gửi bao nhiêu lá thư là đủ? Thật ra lượng thư không giói hạn, nhưng tính năng theo dõi số lượng thư hồi đáp để thiết kế mối quan hệ mới là điều quan trọng. Tốt nhất là bạn dùng bản đồ địa phương, hãy chọn cho mình một bán kính có đông dân cư và duy nhất chú tâm vào bán kính này. Bằng các lá thư, các cuộc thăm viếng sẽ thiết kế mối quan hệ.

Bạn cứ tin đi, nếu bạn có con số Data base 200 căn, thì ít nhất bạn có được 20 khách hàng, và giới thiệu từ các hành khách này, sẽ phát sinh thêm các hành khách khác. Con số 20 hành khách là con số nhỏ nhoi phải không bạn? Nhưng nếu bạn cũng dùng giấy bút làm lại một bài toán, bạn sẽ thấy con số này không nhỏ chút nào. Giả dụ giữa một năm bạn có 20 khách, 20 căn hộ được bán đi, giá trị của một căn bằng 1 tỷ, như vậy tổng số trị giá là 20 tỷ, mức hoa hồng là 2% như vậy doanh nghiệp thu về 400.000.000đ.

Theo thỏa thuận bạn được chia với mức 50/50 có nghĩa là bạn có tính năng thu được 200.000.0000đ. Hãy làm thêm bài toán nhỏ hơn, bằng cách chia cho 12 tháng, bạn sẽ có mỗi tháng số tiền: 16.670.000đ, tôi hy vọng là số tiền này sẽ không quá nhỏ bé với bạn. (Các bạn ở Mỹ, hãy áp dụng con số 4% và dùng dấu hiệu USD để diễn giải). Tiếp thị Trong lĩnh vực địa ốc, với chức năng của một Agent, bạn cần phải tiếp thị cho chính bạn.

Bạn phải có tính năng thiết kế được các hào quang cho chính mình, vì đây là các điều cần phải làm ngay, bạn mới có thể đứng vững trên thương trường ngày thêm mạnh mẽ. Sự thành công của bạn sẽ thiết kế uy tín cho công ty, khi người ta nhắc đến bạn, người ta cũng nói về công ty. Sự am hiểu về phong cách tiếp thị cực kỳ quan trọng đối với một người thị trường môi giới địa ốc. Sự khác biệt về tiếp thị giữa một doanh nghiệp và của cá nhân bạn Những người đứng đầu doanh nghiệp có trách nhiệm tìm hiểu về các chiến lược, chiến thuật, phải tìm hiểu về phân khúc thị trường, khuynh hướng đáp ứng nhu cầu cho từng mục đích, để thiết kế hướng đi cho công ty.

❆❆❆ Xem thêm thông tin thị trường BDS tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave A Reply