Các ngành công nghiệp giầy độn đế sneaker chưa bao giờ hết nóng

0

Các ngành công nghiệp giầy độn đế sneaker chưa bao giờ hết nóng

Cho dù đó là sự gia tăng (hoặc từ chối) của ‘cộng với kích thước, tăng nỗi thất vọng ở sự thiếu phổ biến của đa dạng hoặc sợ hãi vĩnh cửu trên sức khỏe và trọng lượng, đã có nhiều điều để nói về trong những năm gần đây. mình mô hình hiện nay được cho là nhiều hơn giọng hát hơn bao giờ hết thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các cơ quan ngành công nghiệp đã được thực hiện những giày thể thao tăng chiều cao nữ bước quyết định trong nhiều lĩnh vực quan tâm. Nhưng những gì về những người đứng sau hậu trường? Thường âm thầm nhưng mạnh mẽ, đúc giám đốc, Bookers và các đại lý mà công việc đó là để tìm thấy những điều lớn tiếp theo và những người làm việc trực tiếp với những người đàn ông và phụ nữ có hình ảnh chúng tôi trở nên quá quen thuộc với.

giày độn đế sneaker

Chúng tôi đã nói chuyện với một vài nhân vật nổi bật nhất của ngành công nghiệp để tìm hiểu làm thế nào các vấn đề đa dạng, công nghệ, hướng dẫn mới và nhu cầu đang ảnh hưởng đến kinh doanh của họ.Nếu không có câu hỏi về vấn đề đa dạng là đi đầu trong những thách thức của chúng tôi. Thực tế là có một vấn đề ở tất cả là mẫn đáng hổ thẹn. Vào cuối mùa giải trước một báo cáo được biên soạn bởi The Fashion điểm mổ xẻ sự đa dạng về chủng tộc trên sàn diễn. Hơn New York, London, Paris và Milan 77,6% của các mô hình thời gian trên đường băng là người da trắng. New York là người đi tiên phong cho sự đa dạng, sau đó London, Paris và Milan. Angus Munro là đồng sáng lập có uy tín New York dựa trên cơ quan AM đúc. danh mục đầu tư của họ bao gồm bao bì cho các chiến dịch i-D và Dazed & Confused, cho thích của Dior và Kenzo, và đúc cho Rick Owens và Kanye West trình diễn thời trang. Ông lặp lại số liệu thống kê: “Nếu không có câu hỏi về vấn đề đa dạng là đi đầu trong những thách thức của chúng tôi Thực tế là có một vấn đề ở tất cả là mẫn nhục nhã Tuy nhiên bước lên phía trước đang được thực hiện…” Tại London Sarah Bunter, một giám đốc casting người làm việc với những người như Matthew Miller, Peter Jensen và Kenzo thông qua công ty Bunter đúc của mình, đã bị mất trên việc vì lập trường của mình về đa dạng: “Đã có một vài trường hợp Một trong số đó! kết quả được đưa ra khỏi một công việc ngay lập tức cho cố gắng để thảo luận về chủ đề này. “

Các ngành công nghiệp giày độn đế sneaker

Nhưng có vẻ như thời gian có thể được thay đổi. giày thể thao tăng chiều cao cho nữ Theo thống kê, đa dạng trên sàn diễn là nhẹ nâng từng mùa. Carole White, cựu người mẫu và là người đồng sáng lập của Premier Model Management – đã giúp khởi động sự nghiệp của Naomi Campbell, Christy Turlington và Linda Evangelista – đồng tình: “Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp đang ôm chủng tộc khác nhau nhiều hơn và bạn có thể xem kích thước thay đổi quá. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh này, một 34B đã được kích thước ngực lớn nhất (nếu bạn là một cốc C nó đã được giữ yên tĩnh). Hiện nay chúng tôi đang được yêu cầu cho DD khá thường xuyên, vì vậy bộ ngực đang ở cho một số yếu tố của thị trường. ” Nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi giày tăng chiều cao nữ phương tiện truyền thông xã hội đã hoàn toàn thay đổi cách các cơ quan và các khách hàng quảng bá sản phẩm của họ. “Khách hàng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như các phương tiện quảng cáo mới,” Carole Trắng giải thích. “Các mô hình với số lượng xã hội cao sau khi được tìm bởi khách hàng khi họ đạt được một khán giả mục tiêu mà mình biết có quan tâm đến sản phẩm của họ […] Số lượng người theo bạn có bây giờ là một đồng tiền và được đàm phán như vậy.”

Tất nhiên các tài khoản truyền thông xã hội thành công nhất trong thời trang tại thời điểm này có xu hướng được điều hành bởi các mô hình phi truyền thống. Gần đây chúng tôi đã nhìn thấy sự gia tăng và phát triển của mô hình nổi tiếng – lần đầu tiên Cara Delevingne và bây giờ Kendall Jenner (chịu trách nhiệm về bài thích nhất Instagram) và Gigi Hadid. Làm thế nào để cơ quan đáp ứng với điều này? Không thể tham dự Tuần lễ thời trang Paris? Thực hiện theo các tài khoản Instagram cho một cái nhìn trước mặt hàng Angus Munro: “đó là công việc của tôi để cung cấp những gì một thương hiệu muốn bất kể những gì ý kiến ​​cá nhân của tôi là tôi nghĩ rằng một số các dự án cần một mô hình người nổi tiếng hay người nổi tiếng Nhưng cách đây không lâu là thành công nhất là nổi tiếng vì là mô hình đáng kinh ngạc mà mọi người mơ ước.. , phương tiện truyền thông xã hội không phải hiện tượng. Đặt nó theo cách này, tôi thích gặp một chiến dịch Kate Moss hơn một Gigi Hadid một. một là một biểu tượng thời trang, khác là một biểu tượng được tạo ra bởi internet. ” Tôi thích gặp một chiến dịch Kate Moss hơn một Gigi Hadid một. Một là một biểu tượng thời trang, khác là một biểu tượng được tạo ra bởi internet.

Giày độn đế sneaker chưa bao giờ hết nóng

Cựu quản lý quỹ đầu cơ Peter Fitzpatrick lập New York dịch vụ dựa Swipecast vào năm 2015. Được coi là “Uber cho các mô hình” ứng dụng trả lời trực tiếp đến cách phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi những gì thương hiệu tìm kiếm. Fitzpatrick thấy một khoảng cách về các công cụ có sẵn: “Trong khi công nghệ đã giúp mang lại hiệu quả cao hơn cho ngành công nghiệp khác như vận tải, khách sạn, âm nhạc, y tế, đã có rất ít sự đổi mới trong ngành công nghiệp thời trang.”

Swipecast đặt mô hình trực tiếp liên lạc với các thương hiệu, làm gián đoạn các hệ thống truyền thống lập luận rằng điều này trao quyền cho các mô hình, kết quả là họ đang khá hơn được trả lương. Với việc khai thác tài chính của các mô hình được xem là một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp, điều này dường như là một lợi ích quan trọng, với dấu hiệu lập lệ phí thấp hơn so với các cơ quan truyền thống báo cáo 30%. Kể từ khi ra đời họ đã có gần 1.500 người đang hoạt động trên các ứng dụng, chia đều giữa các khách hàng và các mô hình, với một 10.000 người dùng trên danh sách chờ đợi của họ. Nhưng một số người trong ngành công nghiệp này không thuyết phục; “Có vẻ như khá một cách nguy hiểm cho một mô hình để có được công việc. Ngoài mối quan tâm an toàn thực tế, mô hình này không biết hoặc không hiểu làm thế nào để thương lượng như các đại lý. Vì vậy, để tâm trí của tôi nó có chút lợi ích cho họ”, Carole White nói. Nhưng theo Peter Fitzpatrick Swipecast là, “giới thiệu các bộ lọc cho các hoạt động không phù hợp, một nhóm nghiên cứu đáp ứng tại chỗ với các khách hàng, và hai cách xếp hạng với một chính sách một cuộc đình công. Mục tiêu của chúng tôi là để thêm tính minh bạch cần thiết cho một ngành công nghiệp có lịch sử ra khá ngắn trong khu vực này. ” Sarah Bunter giải thích các xu hướng hiện tại:.. “Nó rất hỗn hợp và thay đổi liên tục” Xác thực “là một chủ đề chung – nhãn hiệu và nhà thiết kế nhận thức được rằng hình ảnh của họ, và do đó mô hình của họ, phải nhìn chính hãng Khách hàng muốn đảm bảo rằng sự liêm chính và thương hiệu của họ thông điệp là rõ ràng trong suốt toàn bộ dự án và điều này bao gồm các mô hình.

Comments are closed.