Các hương vị khác nhau của bánh mì!

0

Các hương vị khác nhau của bánh mì!

Trong việc theo đuổi các mùi vị khác nhau, bánh được thử nghiệm với một tạp của bột nhồi. Các bạn đã thử một ổ bánh mì thịt xông khói và mật ong mù tạt, hoặc cà chua phơi khô và húng quế chưa? Là một khách trả tiền ở Bandra một vài năm trước đây, thu nhập ít ỏi của tôi cho phép tôi một vài ân xá quý. Một trong số đó là để đi đến American Express bánh vào thứ tư và có được một ổ bánh cà chua và húng quế bánh mì phơi khô của họ. Vào đến nhà, tôi sẽ mở các gói dữ liệu và mất một ngửi thấy hương thơm tuyệt vời.

bánh mì

Nó ngay lập tức sẽ đuổi xanh giữa tuần tôi đi. Trong vài năm gần đây, ngành công nghiệp bánh mì ở Ấn Độ dường như đã đi theo một makeover. Tùy chọn là không có giới hạn hơn tới bánh mì trắng, nâu hay đa hạt Giờ đây bạn tha hồ lựa chọn với các giống giống như quả óc chó thôn và bánh mì nho khô, chuối bột mì và bánh cà phê. Chef Prasad Parab, Sous Chef -JW Cafe, JW Marriott Mumbai Sahar cho chúng ta biết rằng 10 năm trước đây, đã có chỉ khoảng bốn lựa chọn bánh mì để lựa chọn tại tự chọn của mình. “Bây giờ, ở bữa sáng và trưa chủ nhật của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy ít nhất 20 loại bánh mì,” ông nói. Thêm vào đó, các thợ làm bánh tại nhà và các đầu bếp đang xắn tay áo của họ và thử nghiệm với các loại khác nhau của bột, các loại trái cây, thảo mộc và các loại hạt để đến với hương vị sáng tạo và kết cấu.

Hương vị bánh mì mật ong

Neha Mahendra, người sáng lập của bánh nhà Đau Du Jour, sử dụng nước sữa để tăng cường bột và men tươi để giữ cho bánh mì tươi và mềm. “Mặc dù tôi sử dụng bột mì thường xuyên, tôi cho thêm mật ong hữu cơ từ các trang trại, các loại pho mát thủ công và bơ tự chế để các bánh mì để làm cho chúng khỏe mạnh hơn”, cô nói. Kết quả? phô mai xanh ngon và quả óc chó bánh mì, thịt xông khói và mật ong mù tạt bánh mì, brie và bánh mì ớt bột, bánh nghệ tây và Ma-rốc bánh mì cay. Cô gần đây đã mở rộng thương hiệu của mình, và đổi tên thành bánh cô Bonne bánh để phục vụ cho một cơ sở khách hàng lớn bao gồm nhà hàng, trường học và các cửa hàng tạp hóa. “Bây giờ chúng ta sẽ phục vụ ciabattas, baguettes Pháp và boules bột chua,” bà nói thêm. Krishni Shroff Bánh Studio, một dịch vụ giao hàng, làm việc với millets Ấn Độ như Bajra, Ragi và kiều mạch để đến với những sáng tạo lành mạnh khác nhau. Cô cũng bakes bánh mì jalapeno, bánh mì khoai tây và bánh mì cà chua. “Tôi được đào tạo trong nướng bánh mì Đức, nhưng tôi không muốn sử dụng các sản phẩm nhập khẩu khi các nguyên liệu địa phương tốt như vậy là có sẵn cho chúng tôi. Vì vậy, tôi thực hiện một bánh Ragi với sự kết hợp khác nhau của các hạt như hạt lanh, mè, hạt bí ngô, yến mạch và hướng dương. tôi giữ cho bánh mì bajri đồng bằng vì nó là một hạt nặng và trở nên dày đặc hơn nếu kết hợp với bất cứ điều gì khác. Gần đây tôi đã làm một kiều mạch, lúa mì và bánh mì thyme, mà đã trở thành phổ biến với các khách hàng quen “, cô tiết lộ. Trong hoa quả và hạt Hãy tưởng tượng phá vỡ một ổ bánh mì ngoài, chỉ để thấy sự tốt lành của pho mát, ô liu và khoai tây nghiền bên trong nó. Đó là Nhà Bánh mì của Romano có sẵn tại JW Marriott Mumbai Sahar.

Nếu quả là hơn theo ý thích của bạn, hãy thử các Pain Au Levain (bột chua) với quả việt quất và nam việt quất ở Dozen của Baker. Sneh Jain, người sáng lập, nói rằng người tiêu dùng Ấn Độ là ý thức hơn về các loại khác nhau của bánh mì trên thị trường. “Điều này có rất nhiều để làm với các trung tiếp xúc toàn cầu và lớp trung lưu Ấn Độ bây giờ có. Khi sinh viên đi du học, họ thường xuyên quán cà phê địa phương và các tiệm bánh và trên đường trở về, tìm kiếm tương tự ở đây,” ông nói thêm. Một số bánh mì bán chạy nhất của họ bao gồm Đau Pháp Aux CEREALES, một cộc cằn, cứng bánh mì từ bên ngoài và đóng gói với hạt vừng và hạt lanh trong và Đức Bốn hạt, được làm từ bột mì đa lúa mì ngũ cốc và nạm với bí ngô, vừng, hạt lanh và hạt hướng dương. Hơn 20 loại bánh mì được bán ra, bao gồm một loạt các sourdoughs, như một đóng gói với quả việt quất và nam việt quất, và khác với quả óc chó và nho khô.

Bánh mì thịt xông khói

“Các sản phẩm như bột làm bánh, mà không được nghe nói đến năm năm trước, bây giờ được ưa thích trên bánh mì thương mại “, ông nói thêm. Một sự kết hợp tuyệt đẹp của sô cô la, hạnh nhân và bí xanh tạo thành cơ sở của bánh bí sô cô la có tại The Leela Mumbai, Sahar. nhâm nhi trà hoặc bữa sáng bánh mì này, Executive Pastry Chef Rashna Elavia bảo đảm với chúng, là ngon mặc dù là không có gluten, sữa miễn phí, hạt miễn phí và không đường. “Các bí xanh được sử dụng để ràng buộc các bánh và hương vị đi thực sự tốt với nhau,” cô nói. Một bánh mì phổ biến với các khách hàng là các Multigrain Feuillante, nơi bột là lớp với bơ và một khi nướng và cắt, giống như một bánh ngàn lớp.

Chef Parab cho chúng ta biết rằng các công thức cho Nhà Bánh mì của Romano thực sự đến từ một đầu bếp người Ý đã từng làm việc tại nhà hàng. “Đó là công thức của bà nội,” ông says.It của không hiếm để bắt gặp một Focaccia, một bánh mì Ý, một Brioche hoặc một fougasse từ Pháp hoặc một lavash từ Iran và Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều tiệm bánh thành phố và nhà hàng. “Sự sẵn có của các thành phần nguyên liệu ở đây đã làm cho nó có thể cho chúng tôi. Trước đó, nếu bạn muốn ăn bánh mì tròn, bạn sẽ phải đi sang Pháp. Nhưng bây giờ, bột bánh mì tròn là dễ dàng có sẵn trong siêu thị”, Parab cho biết thêm. Mahendra thuộc tính này với tác động của toàn cầu hóa. “Đó là một sự kết hợp của các đầu bếp quốc tế đến thành phố, nhiều người với thu nhập khả dụng lớn hơn ra nước ngoài và chương trình truyền hình như Masterchef phơi bày mọi người món ăn khác nhau. Thế giới đã trở thành một nơi nhỏ hơn,” cô ấy nói.

Vì vậy, cho vào giác quan khứu giác của bạn và làm theo mùi của bánh mì mới ra lò. Đi đến nhà hàng khách sạn Sea Princess của Jeon, phục vụ một ciabatta với một nhồi Cà chua Sun khô và Bocconcini hay The Rolling Pin để điều trị vị giác của bạn để một Focaccia ớt chuông hoặc một bánh mì pumpernickel. Trải một ít bơ, hoặc một chút mứt hoặc chỉ đơn giản là họ có đồng bằng. Hãy làm những gì bạn muốn, chỉ cần có nó tươi!

Comments are closed.