Biệt thự đẹp nhờ thiết kế đơn giản ngây ngất

0

Biệt thự đẹp nhờ thiết kế đơn giản ngây ngất

Thiết kế biệt thự phố đẹp 3 tầng với cấu trúc hiện đại,hình dạng đơn giản, màu sắc mềm mại được sử dụng rất nhiều cho chủ nhà và chủ xây dựng đều yêu thích.Tổng số nhà chiếm khoảng 80% diện tích đất,diện tích còn lại là thiết kế vườn và cửa sổ trần được tạo để thu hút ánh sáng cho các khu vực trong nhà.Nội thất được lựa chọn chủ yếu là màu trắng kết hợp với gỗ sồi nâu để tạo ra một không gian hiện đại,trong khi đảm bảo ấm áp trẻ trung đến ngôi nhà.

Biệt thự đẹp nhờ thiết kế đơn giản ngây ngất

Ngôi nhà kiến trúc nhìn xuống từ phía trên nhìn xuống sẽ thấy được một không gian rộng rãi,thoải mái mà mọi người đang mơ ước.

Sử dụng màu trắng làm màu chính chủ đạo và nội thất đơn giản nhưng hợp với xu hướng thời trang khoa học được trang trí chi tiết kết hợp với các vách ngăn có nghệ thuật cách điệu làm không gian trở nên rõ ràng hơn và bắt mắt mọi người hơn.

Các phòng khách được trang trí đơn giản chỉ thêm bàn ăn trắng tinh khiết kết hợp tông màu chủ đạo của ngôi nhà,sử dụng diện tích tối đa nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được cuộc sống tiện nghi nhất.

Đặc điểm nổi bật nhất của ngôi nhà là thiết kế nhà bếp rất tinh tế,vừa kết hợp hiện đại vừa cổ điển của các chi tiết nhỏ như gạch lát sàn, những chậu cây cảnh khá nhỏ tạo nên một không gian xanh làm cho nhà bếp như đã được mặc áo mới.Ngoài ra,khoảng không gian mở nhờ giếng trời giúp luân chuyển không khí,loại bỏ mùi của quá trình nấu nướng cũng như hướng ánh sáng tự nhiên chiếu vào làm cho bếp luôn ở trong trạng thái tươi sáng,thoáng mát trong lành.

Chủ nhà thiết kế phòng ngủ với nội thất nhẹ nhàng nhưng tinh tế và sang trọng chỉ đơn giản nhưng đủ hấp dẫn.

Ngoài không gian sống của gia đình,kiến trúc sư đã thiết kế một phòng làm việc riêng biệt đơn giản màu sắc theo các chủ sở hữu nhà.
Với kiểu biệt thự đẹp này kiến trúc sư đã hướng chủ sở hữu tới kiến trúc xinh đẹp theo khoa học đời sống hiện đại.Chúng tôi sẽ luôn cập nhật mẫu cho ngôi nhà mới của bạn,đến với chúng tôi,bạn sẽ được yên tâm về một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Leave A Reply