Bạn biết gì về chiếc túi mini trên quần jean của bạn?

0

Chiếc túi mini trên quần jean

Là nó cho một số sử dụng hoặc chỉ một thời trang ‘điều’!

Chiếc túi mini trên quần jean

Đã có bao giờ một lần trong cuộc sống của bạn khi bạn nhìn vào quần jean của bạn và nghĩ rằng ‘Này những gì là những túi nhỏ nhỏ làm gì ở đó?’ Liệu nó có một tiện ích hoặc là nó chỉ là một thời trang ‘điều’? tâm trí của bạn sẽ đi vào ngạc nhiên nếu chúng tôi nói với bạn rằng mini-túi là nhiều hơn chỉ là một điều thời trang hơn so với hiện tại trên túi chức năng chính lớn hơn và nhiều hơn. Tôi không biết về bạn, nhưng tâm trí của chúng tôi đã sửng sốt để tìm hiểu tại sao những mini-túi tồn tại ở nơi đầu tiên. Và nhờ vào các nhà sản xuất jean chúng tôi tìm thấy lời giải thích hoàn hảo với những gì các mini-túi đã được làm ở đó trong chiếc quần jeans của mình kể từ năm 1873.

Chiếc túi trên quần jean ít ai biết

Đầu tiên của tất cả các mini-túi có một cái tên hoàn toàn chính thức của riêng mình – ‘túi thứ năm “và nó đã được khoảng từ thế kỷ thứ 18.Để bắt đầu, các mini-túi thực sự quá nhỏ để lấy được một chức năng ra khỏi nó, trừ khi bạn đang mang một đồng xu may mắn. Thêm vào đó, nó thực sự sucks bị ngón tay của bạn bị kẹt trong túi đó. Chỉ tưởng tượng thôi!

Nhưng theo Levi Strauss & Co công ty ghi nhận với những sáng chế của jean màu xanh, nó đã được “ban đầu được bao gồm như là bảo vệ cho chiếc đồng hồ bỏ túi, như tên gọi.” Nó được đưa vào thiết kế để bảo vệ túi cao bồi ‘đồng hồ từ rơi ra khỏi quần khi họ cưỡi ngựa xung quanh hoặc làm việc trên trang trại của họ. Nhắc lại các đại diện tương tự từ Lee nói với chúng ta, “trở lại sau đó người sử dụng để giữ cho đồng hồ của mình trong túi, vì vậy họ được gọi là đồng hồ bỏ túi”.Nhưng với việc sử dụng đồng hồ đeo tay (và điện thoại thông minh mà cho nhiều thời gian hơn so với đồng hồ thực tế) tính hữu ích của mini-túi đã tương đối trở nên lỗi thời nếu không vô dụng. Nhưng mặc dù các chức năng đi xuống công ty jean đã không thay đổi thiết kế của họ, lưu ý Levi rằng “túi thêm này đã phục vụ nhiều chức năng, hiển nhiên trong nhiều danh hiệu của nó: biên giới túi, túi bao cao su, đồng tiền bỏ túi, túi phù hợp và túi vé, để tên một vài. Không chỉ là túi cực kỳ hữu ích cho các tổ chức nữ trang nhỏ, nó cũng được yêu thích bởi denimheads cho bản chất đã bị mờ và mòn phải mất trên theo thời gian. ” Một nhà thiết kế Lee thích để giữ tiền xu.

Chiếc túi mini trên quần jean

Vì vậy, trong bộ nhớ của mini-túi yêu thương chúng ta muốn làm sống lại chục công dụng của túi thứ mà bạn có thể thử trong thời hiện đại. Như đã chỉ ra bởi Sohaib Khalid, một người quản lý trang phục bán hàng. Họ đây rồi:Sử dụng nó như là một túi tiền: Mặc dù đó là một chút sâu mà làm cho nó khó khăn để đạt được sự thay đổi nhỏ, bạn đặt tại đây, chiều sâu của nó cũng có nghĩa là những đồng tiền sẽ không rơi ra rất dễ dàng. Sử dụng nó như một máy nghe nhạc bỏ túi: Thật tuyệt vời để giữ một máy nghe nhạc ipod hoặc mp3 nhỏ. Sử dụng nó như một túi lược: Bạn có thể phù hợp với một chiếc lược nhỏ trong đó cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp tóc.?Sử dụng nó như một túi xỉa: Một gói nhỏ xỉa có thể phù hợp trong trường hợp khẩn cấp có cho rau bina trong răng. Ngoài ra nó rất lớn để lưu trữ tăm. Chỉ cần cẩn thận không để chích cho mình!Sử dụng nó như một người giữ món ăn: Đó là kích thước hoàn hảo để đặt một quán bar nhỏ.Sử dụng nó như một túi miệng làm mát: Một gói nhỏ của kẹo cao su hoặc miệng-làm mát có thể phù hợp trong đó.Sử dụng nó như một người giữ miếng gảy: Plectrums rất dễ bị mất. Không bao giờ mất chúng lại với túi miếng gảy rất riêng của bạn!Sử dụng nó cho mỹ phẩm yêu thích của bạn: Thật tuyệt vời như một thỏi son môi hoặc son dưỡng môi trong túi. Ngoài ra, nó có thể lưu trữ một ống nhỏ của mascara, hoặc thậm chí là một chiếc gương nhỏ. Một tập tin móng tay cũng vừa khít trong đây nhưng hãy cẩn thận nếu bạn đang đi để được ngồi – đây có thể chụp nếu không có chiến lược đặt!Sử dụng nó như túi thạch cao: Hoàn hảo cho ban nhạc-viện trợ. Đề xuất cho folks vụng về.Sử dụng nó như túi mô: Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần một. Sử dụng nó như túi nhẹSử dụng nó như là túi vé: Thuật ngữ may kỹ thuật cho đồng hồ bỏ túi là một “túi tấm vé” và điều này là khá apt vì bạn thực sự có thể sử dụng nó cho mục đích lưu trữ vé. Bạn có thể sử dụng nó cho vé tàu, vé xe buýt, vé rạp chiếu phim. Cảnh báo: Chỉ đặt vé tại đây nếu bạn không nhớ họ bị rất nhàu nát.

Comments are closed.