Audi Q8 Sport Concept được tri thức vui chơi Android hiển thị trong Silicone Valley

0

Audi đã trình bày những gì họ tin rằng có khả năng là bước tiếp theo trong hội nhập điện thoại thông minh cho chiếc oto của bạn – một thiết lập tri thức vui chơi được trợ giúp hoàn chỉnh bởi hệ điều hành Android, trình bày trên Audi Q8 Sport Concept hé mở hồi đầu năm nay tại Geneva Motor Show . 

Hệ điều hành Android của Google đã đặt cược chủ quyền đối với ngành ô tô với Android Auto – một thống nhất tiếp nối smartphone gương tương tự như của Apple CarPlay . 

Q8 năng động Concept Android

Bây giờ, cho dù Audi đã hợp tác với Google tại I / O hội nghị thượng đỉnh thường niên của gã khổng lồ công nghệ để trình bày một Audi Q8 Sport Concept với một buồng lái hoàn chỉnh được trợ giúp bởi phần mềm, với những ứng dụng tích lũy hoàn chỉnh chẳng hạn như Google Maps, Spotify và Google Assistant. Tất cả những tri thức có khả năng được hiển thị ngay trước mặt người điều khiển xe quá, như Cockpit hiển thị ảo cũng được tích lũy vào những thiết lập Android.

Hơn 1,4 tỷ smartphone khác cách dùng một chiếc điện thoại với Android, vì vậy Audi tin rằng việc cách dùng những phần mềm để thi công thống nhất tri thức vui chơi trong xe ô tô có lợi ích rất lớn. 

Audi Q8 Sport Concept xem trước nóng mới SQ8 SUV

Dòng xe Audi Q8 sẽ đi vào sản xuất trong năm tới và được bày bán ở đại lý Audi Sài Gòn, nhưng Sport Concept khác với nó Detroit hé mở anh chị em với một thống nhất truyền lực hybrid mạnh hơn và một racier, bodykit khí động học hơn. 

Chúng tôi đã biết về kế hoạch của Audi cho một Audi Q8 nóng trong vài tháng nay. Công ty rất gần đây áp dụng cho nhãn hiệu tên SQ8, và khi được hỏi về SQ8 ở Detroit vào tháng Giêng, thành viên hội đồng quản lý của Audi cho bán hàng và tiếp thị, Dietmar Voggenreiter nói: “Đó là điều mà tôi muốn làm.” 

Nó làm cho việc cách dùng một 3,0-lít TFSI nguồn động lực sáu xi-lanh 470bhp đang phát triển, với 700nm của lực kéo khởi động. Động cơ TFSI sản xuất 444bhp ngày của chỉ mình, và được ghép nối với một mô-tơ điện 20kW mạnh hơn cộng với một nguồn động lực nén cơ điện để giảm turbo lag. Audi tuyên bố chiếc oto này có tính chất 0-62mph trong 4,7 giây và vận tốc tối đa 171mph. 

Ở phía trước, lưới giảm nhiệt hình bát giác bây giờ là một mối quen biết tổ ong màu đen với một vòm tương phản, hai bên là cửa hút khí lớn hơn. Một thân thể màu lưỡi mới chọc ra từ bên dưới mũi xe quá. Ở phía sau, một bằng nhôm và sợi carbon diffuser bắt gặp khía cạnh của nó song song hai hình oval lời khuyên xả lớn.

4x4s nhất và xe địa hình được bán ngay hiện nay

Hạm xe địa hình sẽ ngồi trên  Audi Q7 , và sẽ hoạt động như một đối trọng thích của  BMW X6 ,  Mercedes GLE Coupe và Range Rover. Đầu năm nay tại Detroit, có giao diện đổi thay xung quanh, quan niệm Audi Q8 hơi tamer lần thứ nhất chuyên sâu. 

Nó có một dấu chân tương tự như Q7 hiện nay – đó là dài hơn năm mét và có chiều dài công ty của ba mét – nhưng là 40mm thấp hơn. Một roofline dốc và kết thúc phía sau nón có nghĩa là quan niệm chỉ có bốn chỗ ngồi, tuy nhiên bản dạng sản xuất dự kiến ​​sẽ có sẵn với một bố cục lăm chỗ ngồi. Khái niệm Q8 có một bắt đầu 630-lít. 

Giới thiệu như một plug-in mô hình e-tron lai, quan niệm Q8 chuẩn – giống như quan niệm năng động – được cung cấp bởi một nguồn động lực 3.0L TFSI kết hợp với một mô-tơ điện, chạy từ một pin lithium-ion 17.9kWh. Các thống nhất truyền lực tăng trưởng một 438bhp kết hợp và 700nm của mô-men xoắn. 

tuyên bố Audi 0-62mph mất 5.4 giây và chiếc oto có vận tốc tối đa 155mph, trong khi nó phát ra 53g / km CO2. Điện được giao dịch thông qua tám vận tốc hộp truyền động tự động và quattro dẫn động bốn bánh. 

Có một cơ may tốt powertrain xăng-điện sẽ được cung cấp trong mô hình sản xuất, vì Audi cho biết: “Việc cách dùng chúng trong nghiên cứu này cho thấy tầm quan trọng của họ một lần nữa” Trên điện một mình, quan niệm Q8 có khả năng di chuyển lên đến 37 dặm, và pin lithium-ion mất hai tiếng rưỡi để sạc đầy.

Khái niệm này thông qua một bản dạng lớn hơn của đơn khung lưới giảm nhiệt hình bát giác của Audi, mà hai bên là ma trận LED đèn xe mới. Khái niệm Q8 cưỡi trên bánh xe kim loại 23-inch và có thống nhất thắng carbon-gốm.

Ở phía sau, đèn LED trải dài theo chiều ngang của những khái niệm; Audi cho biết đây sẽ là một chữ ký trên những mô hình e-tron trong tương lai. Bên trong, những danh hiệu đã kitted ra quan niệm Q8 với một dấu gạch ngang bao quanh mới và một lượng lớn những công nghệ mới. 

Theo tri thức cụ thể chính thức, 12,3-inch màn hình ảo Cockpit Audi cung cấp nhiều năng lực và độ phân giải cao hơn. Một mới ‘điều khiển và hiển thị khái niệm’ điều chỉnh một loạt những nút với màn hình cảm ứng năng lực số trên bảng điều chỉnh và điều chỉnh trung tâm. 

Leave A Reply