7 bài học cuộc sống đơn giản để giúp bạn trưởng thành hơn

0

7 bài học cuộc sống đơn giản để giúp bạn trưởng thành hơn

Khi chúng ta bước qua cuộc đời này, chúng tôi đang liên tục thay đổi và thích ứng với những nhận thức mới về những gì chúng ta tin là có thật và những gì không. Một quá trình đòi hỏi tính chủ ý và cam kết lắng nghe và nội hóa khi chúng ta nghe một gợi ý rằng có thể khác với những gì chúng ta đã tin rằng để giữ giá trị hoặc những gì chúng tôi đã bác bỏ được hoàn toàn nguỵ biện.Năm nay chúng ta hãy cam kết cân bằng những sự thật mà chúng ta đã học được với niềm tin và suy nghĩ về cuộc sống mới.Với cam kết tham gia một con đường mới khi chúng tôi rời khỏi cửa trước của chúng tôi, hành trình này sẽ dẫn chúng ta trên con đường mà chúng tôi chưa bao giờ biết tồn tại nhưng đang nóng lòng chờ đợi khi chúng tôi đến.

7 bài học cuộc sống đơn giản

Có một sự thống nhất an ủi khi biết rằng nếu tất cả chúng ta tiếp tục chia sẻ chân lý hiện tại của chúng tôi với nhau thì chúng ta có thể tiếp tục chung để tìm ra những gì thế giới này là tất cả về. Một sức mạnh tuyệt đẹp ở con số, tất cả cố gắng để khám phá lý do tại sao chúng tôi đang ở đây và làm thế nào chúng ta có thể trở thành người mà chúng ta được mệnh được.Trong suốt cuộc hành trình của tôi về tình yêu bất tận, thung lũng đau buồn vời và bình thường vĩnh viễn của cuộc sống hàng ngày, những bài học cuộc sống đã giúp định hình sự hiểu biết của tôi về thế giới cho đến nay.Một số có thể đồng ý với tất cả, một số người không có, nhưng như vậy là vẻ đẹp của tự khám phá.

7 cách đơn giản để giúp bạn trưởng thành hơn

  1. Tình yêu là bí mật. Khám phá tình yêu trong tất cả mọi thứ vì tình yêu là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây. Để cung cấp, tiếp nhận và duy trì tình yêu là một trong những lý do của sự tồn tại của chúng tôi. Tình yêu lãng mạn, tình bạn tình yêu, tình yêu hòa bình, tình yêu yên tĩnh và khiêm tốn, tình yêu vui vẻ, hồn rung, tâm-thổi, hôn đam mê, tình yêu. Tất cả tình yêu.
  1. Liêm là một trong những phẩm chất đạo đức quan trọng nhất để nuôi dưỡng. Chúng tôi được sinh ra trong thế giới này một mình và với cái chết của chúng ta bước vào giai đoạn tiếp theo một mình. Liêm mà giữ đầu của chúng tôi được tổ chức cao và vai của chúng tôi trở lại, ngay cả khi không có ai đang nhìn, là những gì chúng ta có với chúng tôi khi chúng tôi rời khỏi trái đất này. Tôn trọng toàn vẹn giúp làm cho chúng ta đầy đủ và toàn khi vẫn có thể sụp đổ.
  1. Buông bỏ các mối quan hệ mà làm tổn thương và cản trở là chìa khóa để không chỉ hạnh phúc nhưng phát triển cá nhân và khám phá. Trung thực với chính mình, chúng ta là ai, và những người chúng ta muốn trở thành, là một phần của những gì chúng tôi đang ở đây để học hỏi. Nó có sức mạnh để cho những mối quan hệ đi và chúng ta phải tin tưởng rằng chúng ta biết rõ hơn ai hết những gì là tốt nhất cho trái tim và linh hồn của chúng ta đang di chuyển về phía trước.
  1. Dịu dàng trong lời nói và chậm nói là kỹ năng quý báu để làm chủ. Vì vậy, thường chúng ta nói về những điều chúng ta không biết gì về. Im lặng là thiêng liêng và một bí mật mà nhiều người sẽ không bao giờ làm chủ. Từ có một sức mạnh mà chúng ta không thể nhìn thấy nhưng có thể mạnh mẽ hơn sức mạnh thể chất. Tôn trọng quyền lực với sự chu đáo cố ý.
  1. Chúng tôi liên tục thay đổi và phải cam kết phát triển với những người thân yêu của chúng tôi. Nội hóa sự hiểu biết rằng chúng tôi đang liên tục thay đổi liên tục khiến cho chúng ta nhận thức được tầm quan trọng của phát triển với các đối tác, gia đình và bạn bè của chúng tôi. Thay đổi đang diễn ra và là một phần thiết yếu của cuộc hành trình này. Lần này là thoáng qua và nhiều lần như vậy là quan điểm của chúng tôi về cuộc sống và những nỗ lực của chúng tôi mà chúng tôi theo đuổi; hỗ trợ những người bạn yêu thương.
  1. Cung cấp hỗ trợ khi bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng để có hỗ trợ khi bạn cảm thấy yếu sẽ là hằng số của bạn trong một thế giới đầy những đường gian khổ. Tình yêu là sự hiểu biết rằng tất cả chúng ta đang chiến đấu một trận chiến được hết ở mỗi lượt, tất cả nỗi đau bằng thông qua con mắt của các nạn nhân. Sẽ có điểm tăng không thể tránh khỏi và liên tục và lưu chuyển trong hành trình của chúng tôi, giúp đỡ lẫn nhau là rất quan trọng cho sự thành công của chúng tôi như một toàn thể.
  1. Làm một cái gì đó sáng tạo mỗi ngày cũng quan trọng như tập thể dục hàng ngày của chúng tôi. thói quen trần tục giữ chúng ta khỏi đầy đủ tiềm năng của chúng tôi và cho là có thể là một phần đáng sợ nhất của con người. Làm một cái gì đó khác hơn chúng ta có trước đây cho phép chúng ta nhìn thấy những khả năng vô hạn của biến đổi. Cố gắng nhìn thế giới trong một ánh sáng khác nhau sẽ mở lên trái tim và linh hồn của chúng tôi để có thể cảm nhận được sự thật và chúng ta có nghĩa là để được trong một thế giới đầy sự tồn tại thường xuyên.

Comments are closed.