5 thói quen xấu ảnh hưởng đến làn da bạn nên bỏ ngay

0

5 thói quen xấu ảnh hưởng đến làn da bạn nên bỏ ngay

Rõ ràng, bình tĩnh và dịu mát da là Chén thánh của cái đẹp. Nhưng nhờ đến chuyên gia chăm sóc da mới khỏe mạnh của, người nổi tiếng facialist và giám đốc Clinica Fiore Skin Medica, Flavio Refrigeri, nó không phải quá khó nắm bắt. Đây là vòng của mình lên trong những thói quen xấu vẻ đẹp bạn cần phải phá vỡ để đạt được điều đó – tôi tin tưởng chúng tôi, làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn sau! Ai không thèm mà mặt trời vừa bước-off-the-beach hôn ánh sáng trong mùa hè?

5 thói quen xấu ảnh hưởng đến làn da

Và theo đuổi của chúng tôi cho rằng da trời-hôn tuyệt vời có nghĩa là tất cả chúng ta phạm tội rơi cho rằng huyền thoại chăm sóc da phổ quát rằng kem chống nắng ngăn bạn thuộc da. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể phạm tội không slathering kem chống nắng vào mùa đông, quá? Cho dù có một bầu trời rõ ràng hoặc các đám mây, bức xạ UVB (chiếm 80 phần trăm của làn da lão hóa theo một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí y học lâm sàng, mỹ phẩm và Khảo Cứu Da liễu), vẫn còn trong lực lượng đầy đủ để đảm bảo sử dụng SPF. Sau khi tất cả, những nếp nhăn không phải là một món quà lưu niệm, chúng tôi muốn lấy lại nhà.

5 thói quen xấu ảnh hưởng đến làn da

Chúng tôi xưng: tất cả chúng ta đã phạm tội rơi vào giường với một khuôn mặt đầy mỹ phẩm sau một tuần dài hoặc một-quá-nhiều loại cocktail sau một đêm trên thị trấn. Nhưng không rửa chiến tranh của chúng tôi vẽ ra không thể làm RẰNG nhiều thiệt hại qua đêm, có thể nó? Nhưng hãy cẩn thận: nó không phải là vô hại như bạn nghĩ là cơ thể chúng ta trải qua một quá trình đổi mới quan trọng. Hạn chế oxy cho da không chỉ gây thiệt hại cho collagen và elastin sản xuất các tế bào của bạn, nhưng hiệu quả không bị mất nước của bạn make-up có thể dẫn đến các nếp nhăn. Không kể đến ngủ trên make-up màu gối trường hợp của bạn có thể khuyến khích các vi khuẩn tích tụ, dẫn đến break outs đốm … Ít nhất, chạy một miếng vải mềm ướt trên khuôn mặt của bạn (sử dụng cả hai mặt của bạn) trước khi nhấn vào bao sẽ đủ. Bạn muốn móng tay mạnh mẽ, làn da mượt mà và bờm bóng? Chúng tôi cũng vậy! Mương rằng kem phép lạ – đó là những gì bên trong kính của bạn mà đếm! Nhiều người trong chúng ta có được ít hơn so với NHS-khuyến tám ly một ngày – chìa khóa để một ánh sáng lành mạnh tuyệt vời. Nhận lượng H2O của bạn với ba thủ thuật fool-proof của chúng tôi để ở ngậm nước:

Phải thừa nhận rằng, nước trên riêng của mình có thể ngu si đần độn. Vì vậy, tại sao không thêm khối dưa hấu, bạc hà hoặc cam lát kính của bạn cho một thức uống có Instagram xứng đáng? Nước thậm chí không phải đến từ một ly! Chăn thả trên dưa chuột, dưa hấu hoặc cần tây có chứa nước phần trăm nhiều hơn 90 phần. Hãy để điện thoại của bạn làm việc khó khăn cho bạn! Đặt cảnh báo trong suốt cả ngày để nhắc nhở bản thân để đạt H2O đó. 5 cách dễ dàng để uống nhiều nước hơn Nhiều người chúng ta về mục đích để có được giấc ngủ của chúng tôi tám giờ ‘mỗi đêm. Nhưng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, từ những ngày còn ở văn phòng đến đêm khuya, có nghĩa là chúng ta đang bị mất nhiều nhắm mắt hơn bao giờ hết.

5 thói quen xấu có hại cho da bạn nên bỏ ngay

Theo nghiên cứu của Hội đồng Sleep, 33 phần trăm người trong chúng ta ngủ chỉ cần 5 hoặc 6 giờ mỗi đêm – có thể dẫn đến da xỉn và nếp nhăn. Nếu bạn đấu tranh để rơi vào một giấc ngủ, thư giãn với những thủ thuật chứng ảo của chúng tôi:Tắt iPad và điện thoại thông minh của bạn, như là ánh sáng xanh dương màn hình của họ phát ra ánh sáng ban ngày bắt chước mà thuyết phục não mà nó vẫn còn ban ngày, theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu sét tại Viện Bách khoa Rensselaer ở New York.

Nó có thể được hấp để rót cho mình thứ rượu khác sau một ngày dài tại văn phòng, nhưng chống lại các yêu! Trong khi đó ly màu đỏ có thể giúp bạn ngủ thiếp đi lúc đầu, nó có thể phá vỡ giấc ngủ sau này trong đêm – không đề cập rằng bạn sẽ thức dậy với một bàng quang đầy đủ!  Dành 30 phút hoặc lâu hơn cho một giấc ngủ trước khi đi ngủ nghi lễ cho cơ thể của bạn để chuyển sang chế độ ngủ. Cho dù đó là tham gia một tắm bong bóng hoặc đọc một cuốn sách, bạn sẽ thức dậy và cảm thấy và trông tươi tỉnh hơn – rất quan trọng cho sức khỏe và vẻ đẹp! bổ sung cho một giấc ngủ tốt hơn Thừa nhận điều đó: chúng ta đều có lỗi của popping mụn, cho dù đó là một chỗ liên quan đến stress hoặc một thời gian-of-the-tháng breakout. Chống lại các yêu! Nếu bạn chọn vào nó, có một nguy cơ lớn hơn của các điểm ở xung quanh lâu hơn, tạo ra một diện tích lớn hơn cho vi khuẩn phát triển mạnh trong và làm hỏng các khu vực xung quanh. Điều này có thể dẫn đến sẹo – lớn hơn nhiều so với thường trực một chỉ-có mụn. Để có bức tranh tăng làn da hoàn hảo, tại sao không thử Clinica Fiore Skin Medica của Oxygen mặt trị liệu? Nhắm mục tiêu hình thành collagen trong da, (mà thường xảy ra khi bạn ngủ), điều trị này sẽ điền vào các nếp nhăn và cho một làn da mượt mà hơn. 90 mỗi lần điều trị hoặc £ 450 cho một khóa học của 6 lần điều trị trong 6 tuần tại

Comments are closed.