5 loại xe giá rẻ cho các đam mê tốc độ theo dõi

0

Theo dõi ngày, và các chuyến đi đường dài, là hai cách tốt nhất để làm quen với chiếc xe của bạn. Nhưng mua một chiếc xe cho đường đua có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là kể từ khi bạn sẽ bị đánh bại vào nó không thương tiếc và nó cần phải kéo dài. bố trí hệ thống truyền lực, duy trì và thậm chí cả khả năng lái hàng ngày có thể là một mối quan tâm. Với ý nghĩ đó, đây là năm điểm khởi đầu tốt đẹp cho một chiếc xe đua, tất cả thường được bán tại ít hơn $ 10,000.

Mặt trước động cơ, 944s phi-turbo là một điểm lý tưởng cho một ca khúc hay đua xe.

Porsche 944

Ví dụ sạch của phi-turbo đầu Porsche 944s có thể được nhặt trong khoảng $ 5.000 $ 10.000. Họ không thực hiện một tấn điện – họ đang ở 140- 200-hp loạt – nhưng họ chỉ nặng 2.600 pound hoặc lâu hơn. Thêm vào đó, động cơ là ở đúng nơi, lái bánh xe chính xác. Họ cũng có hệ thống phanh mạnh mẽ và một tỷ lệ gần 50-50 cân. Kiểm tra một vài ví dụ đẹp trên eBay Motors ngay bây giờ.

Miatas sớm có thể có được cho tốt dưới mốc $ 10,000.

Mazda Miata

Không có danh sách theo dõi ngày sẽ được hoàn thành mà không có một Mazda Miata . Đó là xe người lái xe phổ biến đối với một lý do. Miatas dễ dàng để xử lý, nhẹ và có được số dặm tuyệt vời cho những ổ đĩa dài để theo dõi. Họ là những chiếc xe động lực, có nghĩa là nó quan trọng hơn để giữ tốc độ của bạn lên qua góc. Xe mạnh hơn có thể bù đắp cho góc chậm với quyền lực, nhưng chiếc Miata buộc một người đam mê lái xe tốt. Shifter và ly hợp cảm giác cũng là gần như hoàn hảo, phụ tốc độ là có sẵn và hàng tiêu dùng như hệ thống phanh và lốp xe là tương đối rẻ tiền.

GTI là một trình điều khiển lớn hàng ngày, và sẽ theo kịp trên đường đua.

Volkswagen Golf GTI

Một GTI phía trước bánh lái xe từ những năm 2000 có thể được cho ít hơn $ 10K, và chúng tôi đã nhìn thấy những ví dụ tốt cho thấp nhất là $ 6.000. Bên cạnh đó là một người lái xe lớn hàng ngày, GTI rất dễ dàng để xử lý trên đường đua và sẽ theo kịp với hầu hết những chiếc xe trong danh sách này. Phiên bản MK5 (2003-2009) giao 197 hp từ một turbocharged bốn; cả sổ tay sáu tốc độ và ly hợp kép tự động là tốt. Kiểm tra một số ví dụ tốt đẹp ở đây .

Phía sau bánh xe-lái BMW 328i có thể khắc phục một ca khúc một cách dễ dàng, có cảm giác lái tuyệt vời và huy hiệu của mình mang trọng lượng.

BMW 3-Series

Giống như GTI, BMW 3-Series xe từ những năm 2000 là rất lớn, xe phân khúc rẻ tiền và có một chút dấu ấn huy hiệu, để khởi động. Chúng tôi muốn đề nghị bánh sau và một hướng dẫn, tất nhiên. Bạn cũng sẽ có thể lựa chọn hai hoặc bốn cửa ra vào, có thể thêm một số tiện ích để phương trình; kết quả cuối cùng có thể là một người lái xe tốt hàng ngày, là tốt. Những chiếc xe thẳng sáu-powered được mịn màng và dễ tìm, cộng với cảm giác lái là ra khỏi bảng xếp hạng. Kiểm tra một vài ví dụ ở đây.

=

Mazda RX-8 không phải là một vĩ đại theo dõi đến tuyệt đẹp RX-7, nhưng nó đã nhanh chóng, ánh sáng và bánh sau.

Mazda RX-8

Đầu RX-8s đến ở dưới $ 5,000 nhãn hiệu và những người sau (2008-2012) straddle dòng $ 10,000. Đây không phải là quá mạnh mẽ (232 hp), nhưng cũng giống như các Miata , RX-8s là về việc xây dựng và duy trì đà phát triển. Họ nhìn tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời với teeny, 1,3-lít động cơ quay, nhưng họ là một chút mong manh hơn và khó khăn hơn để làm việc trên hơn mức trung bình trước động cơ, phía sau ổ đĩa, xe động cơ piston của bạn. Họ là những người hurrah cuối cùng cho động cơ quay ở Mỹ, và chúng tôi nghĩ rằng đó là giá trị nào đó.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanmuaxe.info/ ⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com

Leave A Reply