5 điều bạn nên biết về Sippy Cup của con bạn

0

5 điều bạn nên biết về Sippy Cup

Sippy ly là một yếu trong nhà mọi gia đình trẻ, nhưng với các báo cáo gần đây của nấm mốc trong ly Tommee Tippee, hầu hết các bậc cha mẹ có thể lo lắng về sự nguy hiểm các vật dụng hàng ngày là. Nếu bạn không đọc tin tức, đây là những ý chính: Một phụ huynh đến từ Montreal, người đã tự hỏi tại sao con trai mình bị ốm tất cả các thời gian, phát hiện ra rằng các tập tin đính kèm chống rò rỉ để sippy cup Tommee Tippee của con anh chứa nấm mốc bên trong, được tìm thấy chỉ sau khi anh đột phá mở mảnh. Theo Buzzfeed, sau khi người bạn của mình chia sẻ những phát hiện trên trang Facebook của mình, nhiều bậc cha mẹ cho cùng một vấn đề, và tất cả những ghi nhận chén được rửa kỹ bằng tay hoặc trong máy rửa chén.

5 điều bạn nên biết về Sippy Cup

5 điều về Sippy Cup

Công ty đã đáp ứng những yêu cầu trên trang Facebook của mình bằng cách yêu cầu khách hàng có thắc mắc hoặc quan tâm để gọi Careline điện thoại miễn phí của họ. Họ cũng được cung cấp miễn phí van nhìn xuyên qua như một sự thay thế, nên cha mẹ có thể cho biết nếu nó hoàn toàn sạch sẽ; hoặc cha mẹ có thể thay thế ly hiện tại của họ với một phong cách khác nhau, miễn phí. Công ty cũng đang tung ra một chén sippy mới trong vài tháng tới.Thậm chí nếu bạn không có chén sippy đặc biệt này, các tin tức có thể được làm cho bạn thứ hai đoán như thế nào bạn làm sạch của bạn. Chúng tôi hỏi Viện Dinh dưỡng và phát ngôn viên Dietetics, Angela Lemond, RDN, CSP, LD, cho lời khuyên của cô về cách tốt nhất để làm sạch và chăm sóc cho sippy ly-đây là những lời khuyên tốt nhất của mình:Sử dụng một bàn chải để làm sạchThả miếng bọt biển và chỉ định một bàn chải làm sạch cho tất cả. “Tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong sạch, chai bàn chải giống như bạn sẽ sử dụng với bình sữa trẻ em,” Lemond nói. “Tránh sử dụng một bàn chải ngẫu nhiên mà bạn sử dụng cho tất cả các món ăn.”

Rửa Them bằng tayVà có, bạn sẽ cần phải rửa sau mỗi lần sử dụng. “Rửa tay trong nóng, nước xà phòng với một bàn chải cho phép tiếp cận tốt hơn tới các ngõ ngách của một tách đầu vụt qua, do đó thường là cách tốt nhất,” cô nói. “Mỗi thường như vậy, tùy thuộc vào tần suất sử dụng, khử trùng các đỉnh vào nước sôi trong hai phút.” Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy rửa chén, Lemond đề nghị sử dụng các chu kỳ Làm vệ sinh và lựa chọn làm khô nhiệt, mà sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn ẩn nấp từ tất cả nhựa và thủy tinh đựng.Riêng biệt và sạchNếu chén sippy của bạn có rất nhiều bộ phận, không nên cố gắng để tiết kiệm thời gian bằng cách làm sạch chỉ trên và phía dưới mà không cần đưa ra khỏi các file đính kèm. “Điều quan trọng là để tách tất cả các bộ phận của cốc vụt qua vì vi khuẩn có thể phát triển ngay cả trong những khu vực nhỏ nhất khi chất lỏng khô ở đó,” cô nói.Hiểu về Các loại cúpNếu bạn đang sử dụng chén sippy dùng một lần, bạn không nên sử dụng lại chúng khi chúng không làm cho việc sử dụng lặp đi lặp lại. “Tôi sẽ tránh ly zippy với ống hút nhựa”, Lemond nói. “Ống hút là rất khó để làm sạch và họ là một nơi sinh sản phổ biến cho các vi khuẩn.”

thay Thường xuyênQuăng ra bất kỳ ly có vết trầy xước sâu, vì vi khuẩn có thể phát triển trong các đường rãnh. “Nó phụ thuộc vào mức độ thường xuyên được sử dụng, nhưng chén sippy hàng ngày nên được thay thế mỗi tháng hoặc hai max,” cô nói. “Trẻ em thường khá khó khăn vào chúng và để tránh trầy xước sâu trong khoảng thời gian đó là không có gì ngắn của một phép lạ.”

Comments are closed.