4 loại Cocktail Ý tuyệt vời bạn có thể tự làm

0

4 loại Cocktail Ý tuyệt vời bạn có thể tự làm

Có một nghi thức khi đêm xuống, vào khoảng 7:00, có thể biến bạn, người lạ lừng lẫy đến Venice, thành khách quen xứng đáng của các thành phố trên đầm phá. Nó đặt một Xịt tại quầy bar.

4 loại Cocktail Ý tuyệt vời bạn có thể tự làm

Bạn có thể làm điều đó một mình, với bạn bè hoặc là bạn quan sát người hàng xóm của bạn làm chính xác những điều tương tự. Không cần phải nói chuyện. Chỉ cần nói “Xịt” và sau đó từ từ thưởng thức đồ uống của bạn. Đột nhiên bạn giữa những người bạn. Trong thành phố đắt đỏ của doges, khai vị đặc biệt này là uống cạn một hơi giá rẻ nhất, dân chủ nhất và thú vị nhất xung quanh. Nó là một thiên đường nhỏ trên trái đất với mức giá khiêm tốn của 2 €-mặc dù nếu bạn đi ra khỏi lối mòn, bạn có thể tìm thấy nó rẻ như 1,20 lên đến tối đa là 4-6 euro nếu bạn đặt nó ở Bar ​​Harry, Hemingway yêu thích lỗ tưới nước. Bạn uống nó đứng, có lẽ cắn vào một cicchetto chút (thịt, cá ngừ hoặc cà tím croquettes, và bánh mì nhỏ với prosciutto hoặc xúc xích, thường bắt đầu từ 1 € mỗi), mà đối với sinh viên và nghệ sĩ nghèo xơ xác có nghĩa là một bữa ăn tối rất rẻ. Nhưng những gì chính xác là một Spritz là? Đó là một loại thức uống có cồn nhẹ, tươi mát và thơm có thể làm cho ngay cả những buổi tối nhàm chán nhất trở nên sống động.

4 loại Cocktail Ý tuyệt vời

LA DOLCE VITA
Nó dường như đã được phát minh bởi những người lính của Đế quốc Habsburg, những người sẽ tưới xuống rượu vang của họ với một giật gân spritzen trong Đức-lấp lánh nước.Nó là rất dễ dàng để làm ở nhà. Tất cả bạn cần là một chai Prosecco hoặc thiếu đó, rượu vang trắng khô. Từ công thức cơ bản cho các phiên bản khác nhau, hãy chọn nào mà bạn thích nhất.Phát minh ra ở vùng Veneto; tốt nhất được phục vụ tại Venice, Padua, Verona và Vicenza. Đây là công thức truyền thống của Venice.
Thành phần
3phần Prosecco DOC hoặc rượu vang trắng khô nếu bạn đang trên Prosecco
2 phần Aperol
1 hoặc 2 hất cả nước seltzer nước đá lạnh hoặc club soda
1 lát cắt da cam trong nửa
Nước đá
Đặt một vài viên đá (không quá ba hoặc Xịt sẽ chảy nước) trong một ly rượu vang trắng hoặc cốc. Thêm Aperol và Prosecco hoặc rượu vang trắng, một vài hiện tượng bắn tóe nước seltzer hoặc câu lạc bộ soda (nếu nó rất lạnh, bạn có thể sử dụng chỉ là một cục nước đá) và các lát cam giảm đi một nửa. Khuấy nhanh chóng với một muỗng hoặc kính que dài xử lý.

Bạn cũng có thể tự làm 4 loại Cocktail Ý

LA DOLCE VITA
Các khách sạn Bagni Nuovi.
Xịt milanese STYLE
Điều này đòi Campari thay Aperol. Nếu bạn yêu cầu một Xịt tại Milan, người phục vụ kịp thời sẽ hỏi bạn, “Aperol hoặc Campari?” Campari có nồng độ cồn cao hơn và sẽ làm cho Xịt bạn cay đắng hơn, và chúng ta sẽ nói, một chút headier … Công thức từ thanh này Camparino lịch sử trong Galleria Vittorio Emanuele Milan.
Thành phần
5 phần Prosecco
2 phần nước đá lạnh club soda (hoặc nước tonic nếu bạn thích hương vị đắng) 3 phần Campari
1 lát cam
Đặt một vài viên đá trong ly cao và sau đó thêm các Prosecco, Campari, club soda và lát cam. Khuấy đều và dùng ngay.
LA DOLCE VITA
Bormio của spa nào.
Xịt HUGO
Ánh sáng và thơm, nó là một thức uống tương đối gần đây (năm 2005), nhưng nó vẫn còn ngon. Một thức uống núi, nó là một đặc sản của Alto Adige. Công thức của Roland Gruber, người đã tuyên bố phát minh của mình.
Thành phần
7 phần Prosecco
3 phần elderflower xi-rô
2 lá bạc hà
1 lát chanh hoặc chanh
Đặt hai hoặc ba viên đá trong ly rượu vang trắng. Thêm sirô elderflower, Prosecco (nếu bạn muốn có một thức uống nhẹ, thêm một băng lạnh ít club soda), một vài lá bạc hà và một lát chanh hoặc chanh. Khuấy đều và dùng ngay.
Xịt VỚI BRAULLO
khai vị này là hoàn hảo trước khi một bữa ăn tối phong phú của nướng thịt, trò chơi, pho mát và Polenta. Công thức này đến từ các bartender Ugo tại QC sạn Bagni Nuovi tại Bormio, một thị trấn miền núi nhỏ nơi, ngay cả ngày hôm nay, họ vẫn làm cho Amaro Ý nổi tiếng nhất hoặc đắng uống sau bữa ăn tối, Braulio, được sử dụng trong công thức này.
Thành phần
3 phần ướp lạnh rượu vang trắng khô
2 phần Amaro Braulio
2 bắn Seltzer nước
1 lát cam
Nước đá
Đổ rượu trắng và Amaro Braulio vào ly rượu trắng (nếu bạn đi đến Ý hoặc có một ai đó đang đi du lịch ở đó, hãy chắc chắn để có được một chai, có sẵn tại bất kỳ siêu thị). Thêm nước seltzer. Trang trí với những lát cam và khuấy đều. Dùng ngay

Comments are closed.